Logo

Công ty Cổ Phần Xây Dựng và Công Nghệ Vĩnh Tường xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng.
Cùng với xu thế hội nhập và phát triển, ngành xây dựng Việt Nam đã có những bước tiến vượt bật về mặt công nghệ, nhiểu thành tựu tiến bộ đã và đang được sử dụng và phát huy những tác dụng to lớn. Nhờ đó, các nhà đầu tư và nhà thầu xây dựng Việt Nam đã giảm được thời gian cũng như chi phí trong thi công xây dựng.

Để đáp ứng nhu cầu về cốp-pha và ván tre ép trong thi công xây dựng, Công ty Cổ Phần Xây Dựng và Công Nghệ Vĩnh Tường xin được trân trọng gửi tới Quý Khách hàng sản phẩm Ván cốp-pha tre ép  và gỗ ép Vĩnh Tường được Công ty Cổ Phần Xây Dựng và Công Nghệ Vĩnh Tường sản xuất. Sản phẩm này có nhiều tính năng ưu việt hơn hẳn so với các sản phẩm cùng loại. Với khả năng chống thấm, chống cong vênh, chống mối mọt, Ván cốp-pha tre và gỗ Vĩnh Tường đã khẳng định uy tín và đẳng cấp vượt trội của mình đối với khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

 Với vật liệu tre và gỗ truyền thống và công nghệ ép nhiệt hiện đại,Ván cốp-pha Vĩnh Tường là sự kết hợp hoàn hảo giữa truyền thống và hiện đại.
Ván cốp-pha trvafvaf gỗ Vĩnh Tường đặc biệt thích hợp để sử dụng làm cốp-pha cho các công trình xây dựng lớn. Sử dụng Ván cốp-pha tre ép Vĩnh Tường có thể rút ngắn tiến độ thi công, giảm thiểu tác nghiệp và khai thác tối đa hê số luân chuyển sư dụng. Ngoài ra, Ván cốp-pha tre ép Vĩnh Tường thích hợp cho sử dụng trang trí nội ngoại thất nhu vách ngăn, ván sàn, v.v.
Với phương châm:
• Chất lượng hàng đầu
• Giá cả hợp lý
• Cơ chế linh hoạt
CỐP PHA VĨNH TƯỜNG
Thương hiệu đã được đăng ký
Cốp pha tre và cốp pha gỗ Vĩnh Tườn là loại cốp-ha thế hệ mới , tấm lớn, được ép từ nhiều lớp tre, gỗ đã qua xử lý.
Kích thước cơ bản của cốp pha Vĩnh Tường từ 1220x2440(mm), độ dày từ 10mm – 15mm, từ đó có thể gia công nhiều kích thước khác nhau. Sự ra đời của cốp-pha tre, gỗ Vĩnh Tường đánh dấu một sự tiến bộ vượt bật về giải pháp thi công.
Do những đặc tính vượt trội so với các loại cốp-pha khác, cốp-pha  Vĩnh Tường hiện đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của các nhà xây dựng và đang dần thay thế cho các chủng loại cốp-pha truyền thống khác.

ĐẶC TÍNH CỦA CỐP-PHA TRE VĨNH TƯỜNG
1- Cường độ cao, chịu lực cao,cường độ chịu uốn gấp 4 lần cốp-pha gỗ thông thường do đó giảm được mật độ chống đỡ khi thi công
2- Cốp-pha Vĩnh Tường có diện tích rộng: trung bình 3m2/tấm tương đương 6.6 tấm cốp-pha thép có diện tích 1.5x0.3(m) do đó việc lắp đặt, chống đỡ, tháo dỡ thực hiện rất nhanh chóng.
3- Độ thất thoát nước khi sử dụng của côp-pha  Vĩnh Tường chỉ bằng 1/8 cốp-pha thép nên rất có lợi trong quá trình bảo dưỡng bê tông. Những loại cốp-pha tre đặc chủng được phủ phin bề mặt có thể tạo ra cho bê tông dộ phẳng nhẵn lý tưởng, do đó loại trừ được công tác trát, thúc đẩy tiến độ thi công công trình.
4- Cốp-pha Vĩnh Tường có tình chịu nước tốt, ngâm nước không bị biến dạng, không bị bong keo, chống đựơc mục và mối mot.
5- Hệ số dẫn nhiêt của côp-pha Vĩnh Tường là 0.14-0.16 thấp hơn nhiều so với cốp-pha thép nên rất có lợi cho việc bảo dưỡng bê tông trong các điều kiện khác nhau.
6- Số lần lân chuyển của cốp-pha Vĩnh Tường cao, có thể sử dụng 2 mặt (số lần luân chuyển có thể lên tới 3-4- lần tùy từng chủng loại).

PHẠM VI SỬ DỤNG
Với những đặc tính ưu việt trên, cốp-pha  Vĩnh Tường đặc biệt thích hợp sử dụng trong các công trình:
- Công trình xây dựng với diện tích mặt sàn (vách) lớn, yêu cầu tiến độ cao
- cầu, cống, các công trình thủy lợi, thủy điện và cac công trình quy mô lớn khác.

Công ty Cổ Phần Xây Dựng và Công Nghệ Vĩnh Tường hy vọng nhận được sử quan tâm của Quý Khách hàng đối với sản phẩm Ván cốp-pha tre ép và gỗ ép Vĩnh Tường.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 04 22253102 hoặc đường dây nóng của chúng tôi: 093 641 3883
Email: vinhtuong.jsc@gmail.com
Trân trọng kính chào!
Giám đốc: Vũ Tuấn Anh

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0936413883 0932243883
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ CÔNG NGHỆ VĨNH TƯỜNG